Xoài Chú Chín đã vạch ra cho mình 2 chặng đường lớn, chặng thứ nhất là chinh phục thị trường trong nước bằng cách làm mới và tư duy mới, chặng thứ hai là đưa trái xoài Chú Chín xuất ngoại, chinh phục thị trường thế giới. Lúc nào cũng vậy, trong tận đáy lòng Chín luôn ôm mộng đưa trái xoài Việt Nam bay khắp thế giới.


Trong nông nghiệp hiện đại cần lắm sự quy hoạch tập trung vùng trồng. Phải có vùng chuyên canh mới cho ra số lượng lớn, từ số lượng lớn doanh nghiệp mới đầu tư, liên kết. Từ đầu tư, liên kết sẽ giải quyết được bài toán áp dụng Khoa học, kỹ thuật hiện đại. Từ áp dụng KHKT mới mở toang được cánh cửa xuất khẩu. Từ mở toang cánh cửa xuất khẩu sẽ giải quyết được bài toán được mùa mất giá, nông sản đổ đống. Vậy suy cho cùng vấn đề nằm ở chỗ quy hoạch tập trung vùng chuyên canh lớn. Mà gốc rễ của việc này nằm ở tư duy chuyên nghiệp của chính quyền, tư duy đổi mới của người nông dân và tư duy nói là làm của doanh nghiệp. Ba cái bắt tay, tưởng chừng đơn giản, nhưng phải hết sức quyết tâm mới làm được!

1e93d15ca8d14a8f13c0Mr. 9 Mango – phiên bản Xuất khẩu của Xoài Chú Chín

Xuất khẩu là cuộc chơi lớn, có thể mang lại rất nhiều đô la và dĩ nhiên luật chơi nó cũng khắc nghiệt và tốn kém rất nhiều. Nhưng một khi bạn đã chấp nhận tham gia cuộc chơi thì phải am hiểu luật chơi cho dù nó khó khăn và khắc nghiệt đến mức nào. Nhưng đã quyết tâm là phải làm, Chín nhất định phải đưa giá trị quả Xoài Việt Nam nâng cao trên thị trường quốc tế. Xoài Xuất Khẩu của Chín gồm 2 loại Xoài Cát Chu và Cát Hòa Lộc

 • dsc_0544gioi-thieu-cat-chu-01

  GIỚI THIỆU XOÀI CÁT CHU VÀNG – THƯƠNG HIỆU CHÚ CHÍN

   Cao Lãnh chính là cái nôi của giống xoài Cát Chu nổi tiếng. Xoài Cát Chu rất ít xơ, hương thơm nồng nàn quyến rũ, vị ngọt đậm đà, ăn mềm lại hơi dai, cảm giác miếng xoài tan dần trong miệng và vị ngọt dịu vẫn đọng lại trên đầu lưỡi thật khó chối từ. Tương truyền đây là loại xoài ngày xưa dùng để tiến cống cho các vua nhà Nguyễn, nên dân gian còn gọi là Xoài Ngự.

  Xoài Chú Chín là dự án khởi nghiệp của những người con đất Cao Lãnh, xin giới thiệu đến quý khách hàng loại trái cây thuộc hàng ” Quốc Bảo” của nước Việt mình.


 • dsc_0545untitled

  Xoài Cát Hòa Lộc

  “Người Nhật có Xoài Đỏ, người Thái có xoài Nam Dok, còn Người Việt ta thì có tới 2 loại Xoài ngon nức tiếng là cát Chu và Cát Hoà Lộc. Nếu Cát Chu ngọt đậm đà, thì Hoà Lộc ngọt thanh tao. Hai loại trái cây “Quốc Bảo” của nước ta”.

  Không ngoa một chút nào nếu nói xoài Hoà Lộc là vua các loại trái cây. Không phải chỉ vì độ ngon, ngọt không ai bằng mà còn bởi sự quý hiếm và đắt đỏ của nó.”
  Với vị ngọt thanh, mùi thơm ngào ngạt, dáng thì thuôn dài đẹp đẽ, lại thêm cái “sang chảnh” vì rất khó để cho cây ra hoa và đậu trái. Chắc có lẽ có nhiều yếu tố giống “người đẹp” nên nó còn được gọi mỹ miều là ” Hoa Hậu” các loại xoài cũng là vì đó.

  Đặc biệt hơn Xoài được trồng theo tiêu chuẩn an toàn cho người dùng, được xử lý, sơ chế sục Ozone hiện đại từ Xưởng Chú Chín nên bà con có thể đảm bảo ăn được quả xoài ngon – sạch nhất.

Gia nhập cuộc chơi!!

Cảm thấy đủ năng lực, đủ khả năng, Xoài Chú Chín đã cùng các loại nông sản Việt Nam bước ra thị trường thế giới nhằm khẳng định vị thế và chất lượng trái cây nước nhà.

 

Japan

225px-flag_of_japan-svg

Korea

1200px-flag_of_south_korea-svg

Australia

2610

Russia

225px-flag_of_russia-svg

Singapore

225px-flag_of_singapore-svg

NewZealand

1920px-flag_of_new_zealand-svg