“Xoài Chú Chín – Sạch từ tâm người trồng”

Xoài Chú Chín mong muốn mang đến cho khách hàng những quả xoài không chỉ ngon mà phải an toàn. Xoài Chú Chín áp dụng tiêu chuẩn GLOBALGap vào sản xuất, sử dụng kỹ thuật bao trái nên tuyệt đối an toàn về dư lượng thuốc BVTV. Và đặc biệt nhất chúng tôi và những người nông dân luôn tâm niệm rằng : ” Xoài mình dám ăn thì mới mới bán”.

Hiện nay, vấn đề lạm dụng thuốc BVTV, đặc biệt các loại nguy hiểm như thuốc diệt cỏ, cỏ cháy đang gây hoang mang cho người tiêu dùng. Chúng tôi hiểu rõ điều đó, tất cả các vườn liên kết với chung tôi có sự cam kết nghiêm ngặt về vấn đề làm dụng thuốc, nếu nhà vườn vi phạm, công ty sẳn sàng từ chối thu hoạch, cho dù xoài mã có đẹp, trái có to cỡ nào. Mỗi người chúng ta nghiêm túc với việc làm của mình một chút, dần dần sự nghiêm túc đó sẽ trở thành ý thức và thói quen tốt. Nếu chúng ta muốn nông nghiệp nước nhà phát triển.

 • dsc_0544gioi-thieu-cat-chu-01

  GIỚI THIỆU XOÀI CÁT CHU VÀNG – THƯƠNG HIỆU CHÚ CHÍN

   Cao Lãnh chính là cái nôi của giống xoài Cát Chu nổi tiếng. Xoài Cát Chu rất ít xơ, hương thơm nồng nàn quyến rũ, vị ngọt đậm đà, ăn mềm lại hơi dai, cảm giác miếng xoài tan dần trong miệng và vị ngọt dịu vẫn đọng lại trên đầu lưỡi thật khó chối từ. Tương truyền đây là loại xoài ngày xưa dùng để tiến cống cho các vua nhà Nguyễn, nên dân gian còn gọi là Xoài Ngự.

  Xoài Chú Chín là dự án khởi nghiệp của những người con đất Cao Lãnh, xin giới thiệu đến quý khách hàng loại trái cây thuộc hàng ” Quốc Bảo” của nước Việt mình.


 • dsc_0545untitled

  Xoài Cát Hòa Lộc

  “Người Nhật có Xoài Đỏ, người Thái có xoài Nam Dok, còn Người Việt ta thì có tới 2 loại Xoài ngon nức tiếng là cát Chu và Cát Hoà Lộc. Nếu Cát Chu ngọt đậm đà, thì Hoà Lộc ngọt thanh tao. Hai loại trái cây “Quốc Bảo” của nước ta”.

  Không ngoa một chút nào nếu nói xoài Hoà Lộc là vua các loại trái cây. Không phải chỉ vì độ ngon, ngọt không ai bằng mà còn bởi sự quý hiếm và đắt đỏ của nó.”
  Với vị ngọt thanh, mùi thơm ngào ngạt, dáng thì thuôn dài đẹp đẽ, lại thêm cái “sang chảnh” vì rất khó để cho cây ra hoa và đậu trái. Chắc có lẽ có nhiều yếu tố giống “người đẹp” nên nó còn được gọi mỹ miều là ” Hoa Hậu” các loại xoài cũng là vì đó.

  Đặc biệt hơn Xoài được trồng theo tiêu chuẩn an toàn cho người dùng, được xử lý, sơ chế sục Ozone hiện đại từ Xưởng Chú Chín nên bà con có thể đảm bảo ăn được quả xoài ngon – sạch nhất.

 • dsc_0195

  Xoài sấy Thím Chín

  Muốn nâng cao giá trị quả Xoài thì trước tiên phải trân trọng giá trị hiện tại của nó.

  Thay vì loại bỏ những quả da xấu, không đủ khối lượng nay Xoài Chú Chín ra mắt sản phẩm Xoài sấy Thím Chín nhằm giải quyết những quả không đạt. Quyết tâm không để lãng phí giá trị của từng quả Xoài.

  Xoài sấy Thím Chín với phương pháp sấy mộc 100% Xoài Cát Chu chín tự nhiên cùng tiêu chí 3 “Không” : Không đường , Không chất bảo quản, Không phẩm màu”. Hứa hẹn sẽ làm hài lòng các tín đồ ăn vặt của nhà mình . Ngoài ra Xoài sấy Thím Chín còn rất tốt cho các mẹ bầu, trẻ em.