Thương hiệu Chú Chín gắn liền với các sản phẩm Xoài Tươi

logo

Bắt đầu với cái tên Chú Chín gần gũi với mọi nhà, Xoài Chú Chín đã đưa ra thị trường hai loại Xoài được coi là quốc bảo của Việt Nam.

Cái tên Chú Chín nhằm truyền cảm hứng cho khách hàng. Và tất để truyền cảm hứng được cho khách hàng thì sản phẩm/ dịch vụ phải bắt nguồn từ cảm hứng của chính mình, của người làm ra nó. Vậy Xoài Chú Chín đã bắt nguồn từ cảm hứng gì nhỉ?! Bắt nguồn từ tình yêu đặc sản quê hương và bắt nguồn từ khát khao lập thân lập nghiệp.
Bởi tình yêu đặc sản quê hương mà mỗi quả xoài được chăm chút cẩn thận, tỉ mỉ trong từng chi tiết, nâng niu trong từng thao tác.

Sản phẩm của Chú Chín

null

Xoài Cát Hòa Lộc

Với vị ngọt thanh, mùi thơm ngào ngạt, dáng thì thuôn dài đẹp đẽ, lại thêm cái “sang chảnh” vì rất khó để cho cây ra hoa và đậu trái. Chắc có lẽ có nhiều yếu tố giống “người đẹp” nên nó còn được gọi mỹ miều là ” Hoa Hậu” các loại xoài cũng là vì đó. 

 Xem thêm »

null

Xoài Cát Chu Vàng

Cao Lãnh chính là cái nôi của giống xoài nức danh. Nếu như xoài Cát Hòa Lộc được vì như “người đẹp kiêu sa”, thì xoài Cát Chu được ví như “chàng trai miền tây” hào phóng và lãng tử. Nếu Xoài Cát Hòa Lộc là “Hoàng Hậu” thì Xoài Cát Chu được mệnh danh là ” vua các loại Xoài”.Xem thêm »